GMT +7
Indonesian Odds

CHÍNH THỨC: Quang Hải đồng ý cập bến HAGL, đá cặp cùng Công Phượng mơ bay cao Cúp C1

Theo như thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Quang Hải đã ký hợp đồng với Bầu Đức để gia nhập HAGL. Như vậy, Hải sẽ trở thành đồng đội của Công Phượng, mơ bay cao cùng đội bóng Phố Núi tại đấu trường Cúp C1 châu Á. 

Quang Hải đồng ý cập bến HAGL

Như những thông tin trước đó, Quang Hải và Hà Nội đã không đạt được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Hải đã không còn người của đại diện thủ đô sau ngày 12/4 tới. Đây là điều dễ hiểu bởi sau hơn chục năm ăn tập tại Hà Nội, chàng cầu thủ sinh năm 1997 muốn được thử sức tại môi trường mới. 

hai-con
CHÍNH THỨC: Quang Hải đồng ý cập bến HAGL, đá cặp cùng Công Phượng mơ bay cao Cúp C1.

>> Xem thêm : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Mới nhất, khắp các trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Hải đã ký hợp đồng, xong mọi thỏa thuận với CLB BĐ HAGL. Dự kiến, phi vụ này sẽ sớm được công bố ngay sau khi Hải rời Hà Nội vào ngày 12/4 tới. Thông tin này được rất nhiều người chia sẻ trên mạng. 

Còn nhớ trong quá khứ, Quang Hải cũng suýt chút nữa gia nhập học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG. Ông Huỳnh Mau - cựu GĐĐH của HAGL chia sẻ: ‘Hải từng đến HAGL năm 2008 sau giải U11 quốc gia. Cậu ấy sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện cùng cái chân trái cực dị. Tôi và HLV Hồng Vinh bảo với nhau rằng đây sẽ là ngôi sao số 1 của học viện. Cậu ấy có khả năng xử bóng ấn tượng, tư duy chơi bóng và tố chất bẩm sinh rất tốt.

>> Cập nhật thêm : Lịch thi đấu bóng đá mới nhất <<

hai-hai
Theo như thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Quang Hải đã ký hợp đồng với Bầu Đức để gia nhập HAGL.

Khúc mắc lớn nhất khi đó là Quang Hải đang có hợp đồng với TTHLTT Hà Nội. Ông Phan Anh Tú - người đứng đầu khi đó không muốn Hải ra đi còn chúng tôi không muốn làm rùm beng vì vấn đề tranh chấp cầu thủ trẻ. Gia đình Hải muốn Hải ở lại HAGL nhưng không được. Vì thế nên Hải đã trở về thủ đô’.

*Trên đây chỉ là bài viết bông đùa nhân dịp ngày cá tháng 4 mà thôi. Hoàn toàn không có chuyện Quang Hải gia nhập HAGL. Hải sẽ xuất ngoại và bến đỗ của anh sẽ được xác định trong thời gian tới.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfov.tv cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2